May áo lớp là “mốt” trong năm 2015 và lợi ích của nó ?

0000-00-00

 

May đồng phục  Xuân Trí gởi lời chào quý thầy cô và các bạn học sinh thân mếm nhất. Hôm nay Xuân Trí xẽ gởi đến bài viết nói về “may áo thun lớp học”. Cứ vào mổi năm với các dịp lễ hay dịp kĩ niệm của lớp thường tổ chức cùng nhau đi dã ngoại đâu đó, nhằm tạo nên sự gắn bó thân thiết của mổi thành viên lớp với nhau nhằm mục đích tạo nên hình ảnh đẹp và ấn tượng của tuổi học trò ngồi trên nghế nhà trường thì chiếc áo lớp đó là lựa chọn hàng đầu của các em học sinh.

 

Đối với Xuân Trí luôn tạo ra cho các bạn học sinh những mẫu áo thun lớp đặt sắc hấp dẩn và luôn chú trọng về chất liệu như vẻ đẹp của từng mẩu áo. Đặt biệt hơn công ty Xuân Trí luôn chú trọng theo xua hướng tự thiết kế mẫu mã mà các em học sinh tự thiết kế chất riêng của mổi lớp với những hoa văn tinh tế và những câu slogan ngộ nghĩnh từ các bạn trẽ xưa tầm kỷ lưỡng của lớp mình.

 

Hiện nay Xuân trí đang dùng chất liệu vải may áo thun lớp với chất liệu vải thun cotton, đây là loại vải dể mặc và đặt biệt mát mẻ mà giá cả hợp lý với túi tiền học sinh.

 

Áo lớp thể hiện và tạo điểm nhấn trong các dịp hoạt động tập thể. Nhìn chung áo lớp giúp tạo sự liên kết giữa các bạn học sinh, để rồi sau này mỗi người ra trường đếu có những kí ước đẹp về thời học sinh "tinh nghịch" của lớp mình.

 

Hiện nay bên phía Xuân Trí còn đưa ra rất nhiều mẩu mã đẹp và hấp dẫn không những may đồng phục lớp, công ty Xuân Trí còn may đồng phục mầm non, may balo học sinh vv.. mẫu mã đẹp, chất lượng, uy tính và giá rất cạnh tranh. Nếu các bạn học sinh và khách hàng cần đặt may hay muốn tư vấn về mẫu và giá, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Đường dây nóng: 01677 440 941.(Gặp cô Xuân)

 

 

Bài viết mới