Mẫu đồng phục học sinh mẫu mới trong mùa khai giảng 2015.

0000-00-00

 

May đồng phục Xuân Trí gởi đến lời chào đến khách hàng, gần đến mùa khai giảng đầu năm học mới, Xuân Trí đang triển khai thiết kế mẩu mới 2015 cho nhu cầu của khách hàng và quý trường.

 

Với kinh nghiệp trong lĩnh vực may mặc . Xuân Trí tiên phong về mẩu mã chất liệu tốt nhất đến các em học sinh để quý trường, đồng thời khách hàng yên tâm cho con mình khi mặt đồng phục học sinh đến lớp.  Với thiết kế form chuẩn của khách hàng và quý trường đưa ra sản phẩm đồng phục học sinh của Xuân Trí luôn được đánh giá rất cao trong phong cách kiểu dáng như chất liệu vải và nhiều đối tác của trường luôn ưu ái về Xuân Trí là thương hiệu may tốt và đẹp rất nhiều trường và khách hàng yên tâm về sản phẩm của Xuân Trí.

 

Với sản phẩm đồng phục học sinh chúc tôi đả triễn khai trong năm 2015 với mẩu mã mới chất liệu tốt như vải kaki nhập từ mỹ với nhiều trường yêu cầu và giá cả cho bộ sản phẩm rất rẻ đối với các nhiều thương hiệu may đồng phục khác.  Với nhiều kích cở from của mỗi học sinh rất da dạng cho từng học sinh. Khi mang đồng phục vào xẻ thấy thoải mái khi ngồi học và mát mẻ thoải mái của đồng phục.

 

Hiện tại Xuân Trí đưa 1 số mẫu 2015 cho khách hàng xem, nếu khách hàng có nhu cầu xem mẩu tận mắt, đừng ngừng ngại phone cho Xuân Trí với đường dây nóng:  0938 585 504  để được tư vấn và tốt cho khách hàng và có thể nhân viên Xuân Trí dem mẩu cho khách hàng lựa chọn.

 

 

Bên cạnh đó những sản phẩm đồng phục học sinh, Xuân Trí cũng cho ra nhiều mẩu may áo thun , đồng phục mầm non , may balo học sinh ... những mẫu xuân trí thiết kế tinh sảo và luôn được thu hút khách hàng trên mọi miền đất nước. 

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MAY ĐỒNG PHỤC XUÂN TRÍ

 

Địa chỉ: 807/15 Trường chinh, Tây thạnh, Tân phú, TP.HCM

 

Điện thoại : 01677 440 941 - 0983 585 540 - 0982 441 812

 

Email: dongphucxuantri@gmail.com

 

Website: http://dongphucxuantri.com

 

 

 

 

Bài viết mới