Bí quyết giúp áo thun luôn mới, bền và đẹp?

0000-00-00

 

Công ty may đồng phục Xuân Trí đầu tiên gởi lời chào quý khách hàng thời gian qua đã ủng hộ đến đồng phục Xuân Trí. Xuân Trí gởi lời thăm hỏi đến quý khách hàng với lời chúc trân trọng và mong cho khách hàng 1 ngày phát triển và thành công trong cuộc sống. Và hôm nay Xuân trí xin viết 1 bài viết nói về cách sữ dụng áo thun và bảo quản áo thun.

 

Xuân trí chia xẽ với 2 cách chính giúp áo thun man bền hơn và chất lượng tốt hơn: Cách giặc áo thun và cách bảo quản áo thun như thế nào.

 

Thứ nhất cách giặt áo thun:

 

- Khi khách hàng mới mua áo thun về Xuân Trí khuyên bạn lần đầu nên giặt bằng tay sau đó mới giặt bằng máy.

 

- Đối với sản phẩm đặt may áo thun mới từ các nhà may thường kèm theo in logo thì mực in còn rất mới vì vậy mực in còn ước, với lý do vậy quý khách hàng không nên vội giặc áo nếu bạn giặc với lúc này làm cho logo hay hình vẽ từ kháo in bị nhòe và mờ. Khi bạn nhận áo về thì để trong vòng 12 tiếng để mực in khô hoàn toàn, với lần giặc áo đầu tiên bạn không nên lấy bóc giặc chà mạnh thay vì giặc bằng bóc bạn nên giặc bằng tay với nước, Đặt biệt bạn lưu ý với lần giặc áo đầu tiên bạn không nên giặc chung với xà phòng nhé. Và không nên giặt chung các màu áo, vì đối với các loại áo thun có màu sẫm rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu sang các quần áo còn lại. Để giữ màu áo được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, bạn có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút.

 

- Lưu ý thêm quý khách nên hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình. Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

 

 

Thứ nhất cách bảo quản áo thun:

 

Khi bảo quản áo thun nên bảo quản áo nơi thoát mát, đặt biệt tránh nơi ẩm ướt.

 

- Thường chúng ta sau khi mặt áo thun di dả ngoại hay đi vận động nhiều dẫn đến chúng ta thoát mồ hôi trong cơ thể rất nhiều, cách bảo quản áo thun tốt nhất bạn khi về nhà bạn cần phải cởi áo rồi giặc liền nếu bạn quên đi hay sơ ý không mang giặc để lâu áo thun bạn sẽ có mùi hôi và ẩm mốc nặng nè. Dẩn đến áo bạn dể bị hõng chúng tôi khuyên bạn khi nan áo song bạn nên giặc áo liền nhé. Thì áo bạn xẻ luôn sạch xẽ và bèn bỉ.

 

- Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo và phơi ở chỗ mát vì ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in và màu áo mau phai màu. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải của áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo có thể khiến áo bị chảy dài làm biến dạng form áo ban đầu.

 

 - Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong, vì vậy khi ủi áo tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên áo, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm chết màu sắc của vải và làm bong tróc hay biến dạng những hình ảnh, logo, khẩu hiệu được in trên áo.

 

 

- Với áo có nhiều hình in thì không nên gập 2 mặt vào nhau, tốt nhất là dùng móc treo hoặc gập đôi áo.

 

Phần  trên Xuân trí cũng đã chia sẻ nhiều rồi về cách giặc như bảo quản áo thun, không chỉ dối với những chiết áo thun mà còn các loại đồng phục khác như : đồng phục mầm non, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động vv.. Tất cả chúng ta muốn để có nhửng chiếu áo đẹp và bền bỉ cần phải làm như điều trên xuân trí vừa chia sẽ.

 

Cuối cùng Xuân trí gởi lời chào quý khách hàng, nếu quý khách hàng có vấn đề gì về áo thun hay thắc mắt gì vấn đề sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi xẽ tư vấn cho quý khách hàng 24/7 nhé. Đường dây nóng : 01677 440 941 (Gặp Cô Xuân).

 

 

Bài viết mới