Hướng dẫn cách giữ áo không phai màu tốt nhất.

0000-00-00

 

Hôm nay công ty may đồng phục xuân trí đưa ra một số cách khi may áo có nhiều màu sắc và làm cách nào giúp áo quần mỗi khi giặc và bảo quản quần áo không bị ố vàng. Đặt biệt giử quần áo không phai màu ,và xuân trí chia xẻ vài vấn đề sau.

 

Thứ nhất : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quần áo rẻ tiền hay đắt tiền đi chăn nửa nhưng có 1 đặt điểm chung khi chúng ta giặt với bột giặc xẽ ra màu làm cho áo mình sáu đi không đẹp như lúc mới mua nửa vì vậy Xuân Trí khuyên và đưa ra cách giải quyết vấn đề này, khi khách hàng mua áo quần về đặt biệt những nơi may áo thun , thì chất lượng vải thường ra màu không nhiều thì ít khi đó bạn khi giặc bạn cho 1 ít dấm hoặt phèn vào thau nước giặc chung thì xẻ không phai màu và giử màu như mới, lưu ý quý khách đừng bao giờ mặc quần áo mới mau vì áo quần mới mua có còn nhiều hóa chất trong quần áo dẩn đến nguy hại cho sức khỏe mà quý khách phải giặc như trên xuân trí vừa chia xẻ nhé.

 

Thứ hai: Đối với các loại áo sơ mi, may ô mới mua về, bạn dùng nước sôi dội qua, rũ sạch rồi mới mặc không những bền mà còn giúp áo không phai màu. Riêng áo may bằng chất sợi tổng hợp đặt biệt lưu ý kỹ không được dội qua nước sôi.

 

Thứ ba: Nếu quý khách hàng muốn quần áo của mình bền màu hơn hay áo sử dụng tốt hơn, trước khi giặc  bạn lưu ý cần cho một ít muối vào nước. Cứ hai lít nước cho 2 thìa to bột giặt và 3 thìa muối, vò kỹ giũ sạch là được.

 

Thứ tư: Đối với  áo trắng ố vàng thành áo trắng tinh như mới cách này thấy rất khó có thể làm nhưng khi làm thì không thấy khó khăn gì mà  mang lại hiệu quả cực kỳ hiệu quả, sau khi giặt, cho áo vào chậu nước sạch, nhỏ 4-5 giọt mực xanh ngâm 20 phút. Sau đó, lấy áo ra (không vắt) rồi phơi dưới ánh nắng.

 

Thứ 5: Đối  với áo tơ tằm, sau khi giặt thường khó là phẳng, bạn nên cho áo vào túi nilon, đặt vào ngăn tủ đá lạnh một lúc rồi lấy ra, hiệu quả như mong đợi.

 

Nhìn chung may đồng phục xuân trí đưa ra nhiều cách giải quyết nhiều vấn đề về quần áo. Nhưng đối với đồng phục mầm nonđồng phục học sinh thường những đồng phục này thường sử dụng nhanh bẩn thì mình dùng 1 số cách trên làm cho áo quần con em mình luôn sạch đẹp khi đến trường.

 

Nếu quý khách hàng có cần gì tư vấn hay thắc mắc vần đề gì thì hảy gọi ngay đến Xuân Trí, Xuân Trí xẻ tư vấn về đồng phục, may balo vv…về màu sắc hay quy trình làm giữ áo không phai màu. Tư vấn hoàng toàn miễn phí và nhanh chóng nhất đến với quý khách hàng.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MAY ĐỒNG PHỤC XUÂN TRÍ

 

Địa chỉ: 807/15 Trường chinh, Tây thạnh, Tân phú, TP.HCM

 

Điện thoại : 01677 440 941 - 0983 585 540 - 0982 441 812

 

Email: dongphucxuantri@gmail.com

 

Website: http://dongphucxuantri.com/

 

 

Bài viết mới