Vietnam Airlines mặc đồng phục mới để lấy ý kiến khách hàng

0000-00-00

 

 

Đây là hai trong số nhiều chuyến bay Vietnam Airlines tiến hành thí nghiệm , giới thiệu và lấy ý kiến hành khách về trang phục chiêu đãi viên , phi công mới trên một số chuyến bay khai thác bằng máy bay Boeing 777/Airbus A330 ở các đường hàng không giữa Hà Nội – Tp. HCM , Hà Nội/Tp. HCM đi Nhật Bản , Hàn Quốc , Úc , Anh , Pháp , Đức trong tuần vừa qua.

 

Chuyến bay đặc biệt còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: diva Thanh Lam , nhạc sĩ Quốc Trung và NTK Minh Hạnh - người thiết kế bộ đồng phục này.

 

Sau nhiều vòng Học hỏi , phát triển ý tưởng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong khu vực mỹ thuật , thời trang , lần giới thiệu lấy ý kiến Quần chúng này là bước sau cuối để hoàn thiện trước khi chính thức đưa vào sử dụng từ cuối tháng 5/2015 , cùng thời điểm đưa vào khai thác tàu bay mới Boeing 798-9 , Airbus A350-900 và đổi thay hết thảy hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

 

song song , việc thí nghiệm lần này cũng nhằm mục tiêu đảm bảo sự an toàn , thuận lợi và phù hợp trong điều kiện thực tế.

 

Trước đó , Vietnam Airlines và NTK Minh Hạnh bị vạch sai lầm là đưa ra   may bộ đồng phục cho các chiêu đãi viên , đại diện cho một hình ảnh núi sông quá xấu. Tuy nhiên , TGĐ Vietnam Airlines đã khẳng định bộ đồng phục đó chỉ là những hình ảnh đi hàng đầu trong quá trình thiết kế của hãng được đệ trình cách đây 2 năm. 

 

Bài viết mới