Xuân trí nhận may gia công áo thun nam nữ tại TP.HCM

0000-00-00

 

May áo thun Xuân Trí  nhận gia công áo thun nam nữ tại tphcm với các loại vải thun chất lượng như cotton , cá sấu ... giá rẻ tại tphcm chất lượng cao và giá cạnh tranh. Bên cạnh đó xưởng may gia công Xuân Trí  chuyên nhận gia công áo thun nam nữ thời trang. Xưởng may gia công có thể sản xuất những đơn hàng lớn trong nước từ 100 – 200 hàng và gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu Ra khỏi cửa cho đến những đơn hàng 100.000 -200.000 hàng trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo.

bàn trải vải may áo thun xuân trí

                                       Bàn trải vải may áo thun xuân trí

                                      Bàn cắt vải may áo thun Xuân Trí

 

May áo thun Xuân trí gia chuyên gia công các mặt hàng thun có mặt tại những thành phố lớn Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh lận cận với nguồn nhân lực dồi dào , tay nghề cao được qua đào tạo với đường may khéo và sắc xảo nhất. Phối hợp với trang thiết bị và dây truyền hiện đại chuyên dùng trong ngành may mặc như máy khâu điện tử 1kim , 2kim , 12kim - máy vắt sổ vv,..

 

Bên cạnh đó công ty may đồng phục Xuân Trí còn sản xuất ra nhiều mặt hàng hàng khách như  may đồng phục mầm non với số lượng lớn trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

 

Lời cuối chúc khách hàng 1 năm an thịn vượn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Liên hệ với chúng tôi được tư vấn kỉ hơn về trang phục mà giá cả hợp lý nhất chân thành cám khách hàng đả quan tâm đến công ty chúng tôi.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MAY ĐỒNG PHỤC XUÂN TRÍ

 

Điện thoại : 01677 440 941 (Cô Xuân)

 

Email: dongphucxuantri@gmail.com

 

Website: http://dongphucxuantri.com/

 

 

Bài viết mới