Tại sao bạn cần phải may đồng phục non tại Xuân Trí ?

0000-00-00

 

May đồng phục Xuân trí lời đầu tiên công ty gởi lời chào đến quý khách hàng măm mới gặp nhiều may mắn và thành công trong năm 2015.

Hiện tại trên thị trường may mặc trên thế giới nói chung và may mặc ở việt nam nói chung hiện tại khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục mầm non đang băn khoăn tìm 1 đối tác chuyên về may đồng phục chuyên nghiệp với chất liệu tốt mà giá cả hợp lý và công ty chúng tôi biết sự băng khoăn của quý khách hàng. Vì vậy công ty chúng tôi luôn chọn hàng đầu về loại vải chất liệu mẩu vãi nào cho thoải mái và phù hợp với các bé. Tạo cho các bé sự yêu thích và phấn khởi hơn mỗi khi mặc dồng phục tới lớp học.

Từ nhiều tiêu chí may lau năm trong ngành may mặc. Chúng tôi sẽ thống kê ra từng loại vải, tính chất, giá cả và cách phân biết các loại vải.  Để quý Khách  có thể hình dung và có sự lựa chọn phù hợp nhất để may cho bé bộ đồng phục mầm non thân thiện và  thật sự đẹp và độc đáo. Và tính chất quang trong hơn hầu hết các phông áo đồng phục mầm non hiện nay điều làm từ sợi vải cotton và polyester pha trộn giữa hai loại này.

Vải cotton.

- Vải 100% cotton loại vải này được cấu thành từ 100% cotton  (sợi bông) tạo cho các bé cảm giác mềm mại, mát mẽ và thấm hút mồ hôi tốt. Vải này phù hợp cho các mẫu ĐỒNG PHỤC cao cấp hiện nay, tuy nhiên giá thành loại vải này thường cao hơn so với các loại vải khác.

- Vải (65/35) hay vải CVC: trong đó 65% cotton, 35% PE loại này thường sử dụng may các loại áo thun cao cấp, giá thành cũng khá cao.

- Vải (35/65) hay vải TC: loại vải này có thành phần là 35% cotton, 65% PE sự kết hợp này tạo cho áo có độ bền vừa phải và giữ được độ cứng và đứng vải của chất liệu PE.

- Vải PE: 100%  sợi PE nên ĐỒNG PHỤC làm bằng loại vải này thường bền và ít bị nhàu, co dãn, giá thành rẻ và loại vải này thường được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên với loại 100% PE thì nó hơi nóng so với các loại vải khác.

- Vải lacoste (cá xấu):  đây là loại vải làm từ cotton ( sợi bông) nhưng sử dụng phương pháp dệt khác, mắt vải to hơn so với cotton thường.

Để phân biệt 100% cotton  hay cotton pha với PE các bạn chỉ việc đốt 1 mẫu nhỏ mẫu thử, nếu cháy hết không sun là cotton, vải cháy mà có nhựa sun là pha PE.

Quý khách muốn biết rõ ràng hơn về chất liệu và giá cả quý khách hãy gọi ngay đến với chúng tôi nhân viên xẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất cho bạn. Lời cuối cùng chúc quý khách hàng 1 ngày vui vẻ hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống.

 

Bài viết mới